บ่นน of the year

posted on 29 Apr 2011 23:11 by midnight-13th in MidLife
เอนทรี่นี้ขอเปนการบ่นในรอบหลายศตวรรษของผมนะฮ่ะ  (เว่อออ...ไป 555)
ไม่ค่อยได้บ่นมีแต่เพ้ออะ เลยขอบ่นแม่งทุกเรื่อง *อาจมีคำหยาบๆ แต่ปลงเหอะ เจ้าของบลอคนี่พูดจนเหมือนปกติแล้ว555*

เริ่มเลยนะ >_____>

• ------------------ •
มีใครชอบเก็บป้ายชื่อตอนทำค่ายมั่งอ่ะ เราอ่ะชอบเก็บไว้ แต่มาเก็บจริงจังตอน ช่วงปี1เทอม2 หลังจากนั้นกูก็ทำแต่กิจกรรม  เรียนแม่งงแทบจะไม่ -"- แต่ชอบวะ หนุกอะแม่ง เหตุผลเพราะอยากทำแค่นั้นแหร๊ะ ส่วนมากไม่ค่อยเป็นลูกค่าย  ชอบเป็นคนทำมากกว่า สนุก งิงิ แต่เบื่อตอนประชุมงาน  แม่งเหวี่ยงกันชิบหาย อันนี้ไม่ว่าอะ เพราะการมำงานมันก็ต้องผิดใจันบ้างเปนธรรมดา แต่บางคนมันแยกไม่ออกอะดิ เรื่องงานก็ให้มันจบตรงนั้น  อย่าเกบเอามาคิดสิ  เพื่อนกันนะเฮ้ยยย ... คือกุไม่ได้ไปผิดกะใครหรอก พอประชุมกันกูก็นั่งทำตาปริปๆ แดกขนม กดไอโฟน แต่นั่งฟังทุกคำ รู้ว่าตัวเองพูดแรงงง กุกลัวแม่งคิดมาก เด่วแอบตบกูหลังค่าย 555 นั่งฟังมันเถียงกันนะแหล่ะ แค่นี้ก็เบื่อจะแย่ -"-
ช่วงนี้มีแต่คนลากไปทำค่าย แต่ร่างกายกุไม่ค่อยอำนวยเยย แต่ก็ตกลงทำไป 55 แค่เด่วนี้เจบแขนบ่อยๆหลังจากผ่าแขนเสรจ เท่านั้นแหละ 555 ว่าแต่กูก็ไม่ชอบทำอะไรเหนื่อยๆอยู่แล้ว กร๊าาากกกกกๆ

///////

เออ เด่วนี้แม่งคนติดทวิตเตอร์เนอะ สมัยกุสมัครแม่งน้อยสัส แอคเคาท์กูก็จะสองปีแล้วมั๋ง >____> กูก็สมัครไว้เพ้อคนเดียวแล้วก็ follow ไม่กี่คน โดยเฉพาะคนที่กูชอบบ 5555 แต่หลังๆมาเพื่อน+คนรู้จักเริ่มเล่น บอกตามตรงกูไม่อยากให้มา FL กูหรอก บางครั้งกูก็ต้องการ privcy อะมึง แต่ถ้าอยากFL กูแล้วไม่มาก้าวก่ายกู ก็ได้ กูก็ไม่มีปันหา เพราะทุกวันกูก็เพ้ออย่างเดียวไม่ได้เข้าไปดูของใครหรอก นอดจากคนที่กูชอบแค่นั้น 555 ปกติกุก็ไม่บอกหรอกว่า ทวิตเตอร์กูชื่อไร อยากได้ก็เชิญหาเอง แต่ส่วนมากไม่ค่อย FL ใครกลับหรอก นอกจากเพื่อนสนิทๆนะ รุ่นน้องแม่งงงงมึงตามมา FL กูได้ไงคะ กูไม่ได้บอกมึงเลยนะคะ -"- กราบตีนงามสามที อือ มันบอกว่าชอบพี่เพ้อ.... คะ กดไลค์ใน FB กูคงไม่พอสินะ ได้  จัดเต็มค่ะ 55555 เพ้อเต็ม timeline ให้เลย กร๊ากกกกๆ
สงสัยอย่าแรงว่าทำไมเวลากูทวีตข้อความเหี้ยๆ นะ มีแต่คน RTและmention พออันไหนดีดี แม่งไม่ค่อยชอบกันสินะ 555555 ก็ไม่ได้ตั้งใจทำรกTL ทุกคนนะ FL กูทามมายละ คราวหลังมึง un กูแล้วค่อยมา retweet อันที่มึงชอบดิ  ง่ายดี เพราะกูทวีตมีทั้งเพ้อ ทั้งพิมคำถ่อยยๆ กูเกรงว่า เด่วเข้าใจกูผิดว่าเปน คนถ่อย 5555 แต่ถ้าเต็มใจ ก็ไม่เกรงใจหรอก ถ้ากูเกรงใจ Follower กูคงอันเชิญเขามาทวีตแทนกูแล่ววว ;))) เนอะ คริๆ นี่มันเขตกู กูใหญ่สุด กร๊าาากกกก

----
ปิดเทอมดูแต่กาตูน esp.กาตูนทะลึ่งงง uncen แม่งชอบบบบโหลดดดแหลกกก -"- (อร๊ายยยย อีผญ หื่นนนน) ดูเพื่อความรื่นเริงคนเดียวเว้ย  มิเคยเผยแพร่แต่ถ้าใครถามว่าอันไหนสนุกกูก็บอกกก ตามที่กูชอบ อิๆ อ๊ากกกกก ชีวิตเส็งเคร็ง 2bbit โดนปิด แหล่งแห่งความสุขของกรู เอ๊อะะ แม่งถูกปิดเพราะอีเด็กแก่แดด 3 คน คุ้มมั้ยคะ อย่าให้เจอนะ กุจะกระทืบใ้เต้นไม่ได้เรยยมึงงง เอ้ยยย เสียดายค่าอัพโหลดหลาย TB แสสส กว่าจะได้มายากลำบากนะคร๊ะ นะคร๊ะ กว่าจะได้เข้าห้องลับพิเศษเฉพาะ นั้นมันยากนะฮ้าาาา.... กูยังโหลดไม่เสรจเรยยย ลิสสสสีแดงเต็มแทบเรยยย ดอกกมากกกกก เฮ้อออ แล้วนี่กูก็ต้องไปซบอก torrentmove สมัครครั้งแรกนี่แหละ ปกติกูอยุ่แต่ทูบีบิท แล้วก็มีพี่ที่รุ้จักโอนค่า DL มาให้ 200GB กูกะจะโหลดแหลกกแต่แม่งโอ้ยยย ไม่มีห่าอะไรเรย ไฟล์ที่อยากได้คือกูมีเองแต่ไม่ครบเพราะ 2bbit แม่งถูกปิดก่อน T^T กุก้ต้องปล่อยไฟล์ให้คนอื่นโหลดพลางๆไป ภาวนาให้ 2bbit คัมแบ๊ก เร๊วๆนะ กูจะใจขาดตายยแล้ววว >____>
 
เฮ้อออ.... ล่าสุด กูติด vampire knight โดยเฉพาะภาค2 guilty อะ แม่งงง เพราะภาคแรกภาพแม่งยังไม่โอเท่าไหร่ ภาคสอง ภาพสวยและกูชอบบ ท่านคานาเมะ  ตัวเอง ยังบอกไม่ได้ว่าใครเป้นพระเอกอ่าา แต่ที่กูดูเพราะ ท่านคานาเมะนะแหละ ตอนแรกก็ดูผ่านๆตา แต่ไปสะดุด ตรงแววตาเสร้าสร้อยคู่นั้นอย่างโงหัวไม่ขึ้นเลย กร๊ดดดดดดด หลังจากนั้นก็เซฟรูปอย่างแหลกลานนน อ๊ากกก artbook ของที่คนวาดจริงๆ หายากอะแม่งง ไม่เหมือน code geass เรยยย โหลดได้ครบทุกเล่ม =_=' หรือเพราะคนชอบไม่เยอะ เลยไม่ค่อยมีคนปล่อยวะ แต่กุก้ตามสูบรูปท่านคานาเมะอย่างเดียว เด่วว่างๆจะเอาลงให้ดูพอเป็นพิธี อร๊างงง มีรูปหนุ่มแว่นด้วยย กาตูนทั้งนั้นนนนนน รุ้สึกว่า เวลาผุชายใส่แว่นมีเสน่หกว่าปกติ ล้านเท่าาา เฉพาะคนหล่อนะเว่ยยยย เด่วจะเอาให้ดู คัดๆมาแล้วว 555555
 
------------
 
แม่งงงงงงง ไอโฟนสีขาว กูชอบแค่ด้านหลังอะ มันเริ่ด โลโก้แอปเปิ้ลสวยย แต่ของกูสีดำสวยกว่าาา แค่นั้นแหละ แอร๊ะๆ ยังไม่ได้เปลี่ยนเคสไอดฟนใหม่เรยย ยังไม่เจอแบบถูกใจเลยย แม่งงงง คงอีกนานนวะ กูต้องเลือกเคสสสมากกก เพราะเด่วแม่งทำเครื่องเป็นรอยยยย อีห่าาา ซื้อมา 24xxx ให้ใส่เคส กร๊วกๆ แล้วเครื่องเป็นรอยคุ้มมั้ย ?? มันดูแลยากเปลี่ยนบอดี้แพงตั้ง 8800 แสสส T^T น้ำตาจะเช็ดหัวเข่ามั้ยเนี่ยยย เอ่ออออ.... ไอโฟนกูน่าสงสารนะ ถูกเล่นแม่งทั้งวันทั้งคืนเลยยย เด่วถ้าเอาไปเจลมามะไหร่มึงตายยยแน่ อ่าาาาาๆๆๆ เล่นหนักกว่าเดิมมมม >______> กิกิ้ววว
 
------
บ่นเรื่องสุดท้ายละ กูง่วงแล้ววว เรื่องสำคัญเลยแม่งงงง
 
เรื่องผิวหน้าและความงามเอง 55555 สำคัญสุดๆๆ
 
วันนี้แม่งงลืมดูว่าขวดอีมัลชั่นมันเป็นขวดโทนเนอร์ เทอย่างรุนแรง โทนเนอเต็มมือเลยย... เสียมากกก T^T ฮือๆๆๆ แพงงงงงง ก๊าซซซซ.... เออ ตอนนี้ผิวหน้าแพ้ต่ออากาศอย่างไวไว คือร่างกายกุไวกะอากาสมากกก ผิวแม่งแพ้กว่าเดิม  กำลังทะยอยไปใช้ skin care ของญี่ปุ่นเกือบจะหมดแล้ว พอหน้าแข็งแรงจะกลับมาหาเกาหลีใหม่ ฮ่าๆๆๆ  กูใช้ไม่แพ้ก้มีอยุ่สองประเทศนี่แหละ เข้ดแล้วแม่งกะของยุโรปป ไอ้สัส lancome ของ ฝรั่งเศส สามพันบาท ทำหน้ากูเหวออออ เยินน ค่าา ก่อนหน้านี้กูแพ้กานิเย่ ตอน ม.สามม ฝันร้ายกุ ฮือๆๆๆ แค่ลองซื้อ spot correcter มาลองใช้ ไม่กี่จุด แม่งคืนเดียว ล่อซะหน้ากูสิวขึ้นเป็นแถบบ แสสสส มากกกก หลังจากนั้นกูเอามาทาฝ่าตีน ผลคือ ฝ่าตีนขาวเนียนกว่าหน้า -_-'' แสดงว่า ใส่สารที่เป็นอันตรายต่อผิวไว้เยอะแน่เรยยย กูก้เลยแบนน คสอ.ของไทยนะ จะว่ากุแรด เลือกมากไรก้เชิญ เพราะว่า กูเข้ดมากกก แล้วกว่าจะรักษาหายหมดเยอะนะ หลายปีด้วย กูไม่ได้ซื้อบนหัวใคร เงินกูคะ ไม่ง้อ ไม่สน กูสวย กูชิค เคมะ 55555
 
เออ อยากจะบอกว่า toner+Emulsion Agave Cactus ของ skin food ใช้ดีจิงๆแต่ก็แพงพอสมควร หน้าไม่มันเลยย เหมาะผิวมันและแพ้ง่ายยย ไอ้นี่แหละที่กูเททิ้งนะ T^T นึกว่าอีมัลชั่นลืมดูขวดจับเทเลยย T^T ครอกกกก อ๊ากกกก
 
วันนี้พึ่งมาสกลอกหน้าไป อูยยย...เจ็บสุดๆ สิวเสี้ยนช่างหน้าเกียจไรเยี่ยงนี้ >__> ใช่ของ shishedo อะ ก่อนหน้านี้ใช้ของ kose รุ้สึกถึงความต่างของสองตัวนี้เรย คือ โคเซ่มาสกจะเหนียวกว่า นุ่มกว่า แห้งช้า ปาดง่ายย แต่ตอนลอกแกะยาก ต้องดึงแรงๆ ถ้าจะให้สิวเสี้ยนหลุด อะ หน้าแอบแห้งวะแม่ม พอหมด เลยลองใช้ ชิเชโด้ ดู แห้งเร็ว สีดำเหมือนกันเลยนะ แต่เวลาปาดนี่รีบหน่อยนะ แห้งไว้ชิบ ลอกง่ายกว่าโคเซ่นิดเดววะ แต่ชอบตรงที่ดึงธรรมดาสิวเสี้ยนหลุดอะ ฮ่าๆ ชอบบไม่ต้องอออกแรงงเยอะ แต่กลิ่นฉุนอะ ไม่ชอบ ชอบกลิ่นโคเซ่ อะโรมาดี หน้าไม่แห้งนะชอบๆ สรุป กูชอบ ชิเชโด้ 5555
 
มาดูที่โลชั่นกัน แปลกมั้ย กูเป็นคนผิวมันแต่ผิวเสือกลอกเป็นขุย หน้าร้อนก็เป็นนะ แสบด้วยถ้าโดนแดด .. แพ้อากาศแรงงอะ เด่วนี้ ร่างกายเรยปั่นป่วนนน เปลี่ยนมาหลายยี่ห้อ อ่ะ กว่าจะลงตัว แต่ก็ยังไม่ใช่ the best วะ อืม ลืมบอกไปว่า body กูใช้ของยุโรปได้จีะ ยกเว้นหน้าแม่งทำไมไม่ด้านเหมือนนิสัยกุวะ 55555
vivtoria secret กูชอบโลชั่นสีม่วงแม่งหอมดีติดตัวเลย แต่ผิวแห้งไม่เหมาะ เลิกคะ
sexy girl หอมม ขาววจิงนะเว่ยยย แต่งแม่งแพ้และไม่เหมาะกะผิวแห้ง เสียดายย เลิกคะ T^T
Kose' อืมม อันนี้ดีอะ มีแต่คนทักทำไมผิวใส เนียนขึ้น ก็ใช้ไปหลายหลอดนะ ซื้อมาตุนไว้ ตอนนี้ก็ยังเหลือหลอดนึงแต่ยังใช้ไม่ได้ เฮ้อออ...มันเปงโลชั่นที่ไม่ใส่สี กลิ่น ดีเหมาะกะคนแพ้ง่าย แต่ไม่เหมาะกะคนผิ้วแห้งนะคะ ถึงจะหนืดๆเหมือนกาวสติ๊ก แต่ไม่เนอะนะ อะนะ แต่ผิวแห้งง ง่าาา ต้องทาบ่อยๆ เลยเปลืองตรงนี้แหละ อีหลอดนั้นก้เรยยังนอนอยุ่ในตู้อยุ่ T^T
 
มาถึงตอนนี้ก็เจออันที่เหมาะกะผิวที่สุดตอนนี้ แต่ยังไม่พอใจนะคะ นะคะ
jergens ของ usa อะ ราคาไม่แพง ใช้ได้ๆ ไม่แพ้ มีหลายสูตร จนกูตาลายย
ตอนนี้ลองมาสามสูตรละ ยังมีอีกเยอะที่กูไม่ลองและไม่รู้ จะบอกอันที่ใช้มานะ อันแรกใช้สูตรoriginal นะวะฮะ กลิ่นเชอร์รี่ ถ้าอยากรุ้ว่าแบบไหน นึกกลิ่นเชอรรี่ที่อยุ่บนไอติมซเวนเซนนะ กินแบบนั้นเรยย พอกูทาทีนึงนี่ หูยย....เหมือนแดกเชอรรี่ืั้ทั้งไร่ 5555 กลิ่นมันจะว่ายังไงละ กูไม่ชอบมันแรงงง แต่กูเนื้อเข้มข้นนะ เนอะนิสๆ แต่โดนน้ำแล้วแอบเนอะวะ ผิวก้ทำมะดาอะ ไม่ค่อยแห้ง แต่กูไม่ชอบกลิ่น ใชข้หมดเรยเปลี่ยน
ขวดสอง อะโลเวล่า สำหรับพวกแพ้อากาศ มันซึมไวกว่าตัวแรง กลิ่นอ่อนกว่าอะ เนื้อครีมบางสงสัยทำไห้พวกแพ้ง่ายยแหละ แต่ก้พออยุ่ในห้องแอร์นานๆ นี่ผิวแม่งแห้งไวนะ ทาตอนหน้าร้อนกำลังดี ขวดนี้ก็แอบติดใจแต่ลองอีกสูตรก่อน ฮ่าๆ
ขวดสามใช้อยุ่ยังไม่หมด มีวิตามิน a c e อืมม มันก็เหมือนขวดแรกอะ แต่ต่างที่ กลิ่นแม่งแบบวิตามินซีแบลคมอร์อะ แต่ไม่แรงเท่านะ เหนอะนิดนึงแต่ซึมไว ทาตอนหน้าร้อนนี่ไม่ค่อยจะเหมาะเท่าไหร่เรยย ตอนนี้ก็โอเค แต่ปลื้มขวดสอง เพราะบางครั้งกูแสบผิวเวลาโดนอากาศข้างนอก เด่วจะกลับไปใช้สูตรสองถ้าหมด แล้วถ้าหายดี กูจะกลับไปใช้โคเซ่ โลชั่นตัวโปรดกรูอ่านะคะ นะคะ
 
มีใครอายุ 20 แต่ใช้พวก wrinkle care บ้างอะ กุคนนึงอะใช้ แต่เขาบอกว่าไม่จำเปนอะ แก่ๆค่อยใช้ แต่แม่มกันไว้ดีกว่าแก้นะ จะให้กูดำน้ำจับปลาทะเลน้ำลึกมากินคอลลาเจนคงไม่ไหวอะ แต่ตอนนี้ก้กิน วิตามินซีอยุ่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนหน่อยๆ ความจิงกุกินรักษาภูมิแพ้ แต่แม่งไม่ไหวอะ สงสัยจะต้องรักษาวิธีอื่นหล่ะ ก็เรยขอผิวขาวจากการกิน วิตซี แทนละกัน 555 ก็ทาอายครีมทุกคืนเรยนะ ตาบน ตาล่าง อย่าทาผิดเด้ดขาด อะใช้ของ skin food gold caviear ที่เป็นแบบหลอดทาตาบนตาล่าง กูว่ามันเนอะอะ ผิวมันไม่เหมาะงะ แล้วอย่าทาผิดนะ แม่กุลืมอ่านทางผิด เช้ามา ตาแม่งบวมๆไม่สวย แต่ก็แปปเดวหายละ แต่มันเหมือนคนนอนร้องไห้งะ ฮื้อมมม... จะว่าไปเคยทาของ skin food ที่ออกใหม่ของแม่อะ สูตร องุ่นทองคำขาว กุลืมชื่อภาษาอังกิดมันอะ ใช้ดีแสสส ตาขาวขึ้น ถุงไต้ตาอะนะ 555 ไม่มัน ผิวมันใช้แล้วโอ ไลน์องุ่นทองคำขาว แพงสุดแล้วตอนนี้ แพงกว่าโกลคาเวียร์อีก ฮ่ะๆๆ
 
จบแค่นี้แหละ กุเพลีย ง่วงงง บายย ฝันดี นานๆที ได้บ่น เรยใช้ศัพทืถ่อยๆ ฮ่าๆๆ
 
--------------
เด่วอีกไม่นานจะ รวมเล่มนะ ฮ่าๆ เอาคำเพ้อๆในทวิตเตอร์และในเฟสบุ๊คมารวมลงใน บลอคนี้จ๊ะ เพราะว่าไอ้ที่เม้นท์ไปๆ บางเรื่องกูจะเอาลงบลอค แต่ขี้เกียจพิมในบลอค ไอโฟนไม่มีแอป exteen เว่ย วันๆกุแตะไอโฟนมากกว่า คอม เรยไม่ได้อัพสักที ฮ่าๆๆ
 
อันตรงรีวิวครีม แม่งใช้มาเยอะจนมั่วซั่วว บอกไม่ได้วะ ว่าอันไหนเดอะเบส ฮ่าๆ
 
ปล. วิ่งกลับไปดูที่ขวดมาสกหน้า ควายยย ชิเชโด้ ต้องสะกดแบบนี้ SHISEIDO
กร๊ากกกกๆๆ ขี้เกียจแก้ แต่แจ่งไห้ทราบแล้วนะจ๊ะ
 
พิมผิดเยอะมากกกเรยยย เล่นไอโฟนจนชินพอมาเล่นคอมแม่งหลงคีบอร์ด พอเล่นคอมนานๆไปเล่นไอโฟนก็พิมไม่ออก สาสสมากกก 55555
 
ฝันดีทุกคน และพี่ชายสุดที่รักคะ
 
ปล.พี่ชายมาเม้นท์ว่า "ขอให้HDDพัง" ฮ่าๆๆ กว่ากรูจะกล้าเปิด ก้เกือบชม. พี่เมนท์ในรอบเป็นชาติๆ แค่นี้ก็ดีใจแล้ว คนที่คอยมาตลอดเมนท์ให้ดีใจจจจโว้ยยยย.... นี่แหละความรู้สึกที่มีต่อคนพิเศษ มันต่างจากคนทั่วไปเว้้ยยยยย
 
รักนะคะ คนแก่ของช้านนน กรีากกกก ;))))
 
บายๆ เด่ววันหลังเอารูปท่านคานาเมะ และรูป megane boy มาให้ยลโฉม
 

edit @ 30 Apr 2011 02:29:19 by Midnight

Comment

Comment:

Tweet